สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก   Login ล็อกอิน
คลิปวีดิโอ, Video Clip

คลิป หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก พระไฮโซ ที่กำลังเป็นข่าว

จำนวนผู้ชม : 2235 ครั้ง
โพสท์วันที่ : 18 มิถุนายน 2556
โพสท์โดย : น้าเจิด
สมาชิก

Loading the player...

     

Share


 
วีดิโอลิ้งค์
 
   


คลิป หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก พระไฮโซ ที่กำลังเป็นข่าว

คลิป หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก พระไฮโซ มีเครื่องบินส่วนตัว กลายเป็นประเด็นร้อนทางสังคม เมื่อมีคลิป พระนั่งเครื่องบินเจ็ท หิ้วกระเป๋าหลุยส์ ใส่เรย์แบน อย่างเท่ห์ หลุดมาเผยในโลกไซเบอร์ ซึ่งภาพหลังทราบว่า พระในคลิป และ เจ้าของเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวคือ หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก หลวงพ่อรูปหนึ่งในจังหวัดศรีษะเกษ นั่นเอง ซึ่งแน่นอนการกระทำทางโลก และ ดูร่ำรวยเกินกว่าเหตุนี้ เป็นสิ่งที่ผิดปกติในวงการศาสนา สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ก็สั่งสอบเรียบร้อยแล้ว แถมคดีนี้ยังจุดประกายให้สืบสวนไปถึง พระสงฆ์หลายรูปที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แนวๆเดียวกันอีกด้วย เรื่องนี้จะจบลงยังไง ต้องติดตามกันต่อไปครับ | ที่มาข่าว: kapook.com ที่มาคลิป: http://www.youtube.com

 

แสดงความคิดเห็น
Clip VDO เป็นอีกโซนที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับทุกเพศ ทุกวัย เราจะมัวแต่เครียดกันไปทำไม มาฮาน้ำหมากกระจายกันดีกว่า อยากดูคลิปฮาๆ คลิปวีดีโอ ขำขำ ตลกๆ ติดตามได้ที่นี่ เราอัพเดททุกวัน เนื้อหา คลิป หรือรูปภาพบางภาพได้มาจากเว็บเพื่อนบ้านที่แสนดี ทางทีมงานต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย และเช่นเดียวกัน ข่าวและบทความ ในเว็บไซต์ 8888 ท่านสามารถนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ของท่านได้ เพียงแค่ใส่ลิงค์แหล่งที่มาว่ามาจากเว็บ 8888 เท่านั้น และหากพบปัญหาการใช้งาน สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ webmaster [@] 8888.in.th

ข้อความและเนื้อหาบางส่วน เกิดจากระบบอัตโนมัติและอาจจะเป็นความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมเว็บ ทาง 8888 ไม่ได้รู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
หากพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งได้ที่ support [@] 8888.in.th


 

 
<----- เกมสุดฮอต แนะนำให้เล่น ----->
 • เกมออนไลน์ super rich poker

  ...Super Rich Poker

  [Super Rich Poker] เกมไพ่โป๊กเกอร์ และยังมีเครื่องโยกสล็อตให้บริการพาเพลินกันอีกด้วย ประกาศต้อนรับนักเสี่ยงโชค อย่าลีลา อย่ารอช้า ดวงอยู่ที่เราใช้ดวงซะ เล่นง่าย เล่นฟรี

  PLAY

  เว็บไซต์เกม

 • เกมออนไลน์ Bubble Diamond

  SLGBubble Diamond

  [Bubble Diamond] เกมเพชร เล่นง่าย เล่นฟรี เข้าเว็บเล่นได้เลย อกหัก รักคุด ตุ๊ดเมิน ระบายอารมกับเกมเพชร Bubble Diamond เล่นเลยอย่าช้า

  PLAY

  เว็บไซต์เกม

 • เกมออนไลน์ Bubble Ninja

  MMORPGBubble Ninja

  [Bubble Ninja] เกมดังกับตัวละครจากการ์ตูนชื่อดังแนวนินจา เล่นบนเว็บไซด์ เป็นได้ทุกตัวละครในการ์ตูนที่คุณอยากเป็น เล่นฟรี สามารถเล่นผ่านไอดี FB ได้อีกด้วย

  PLAY

  เว็บไซต์เกม

 • -Legendary Heroes

  สุดยอดเกมกราฟฟิกสวยงามอลังการ พร้อมระบบการต่อสู้กลางอากาศ 1 ตัวละครเล่นได้ 2 อาชีพ มี ID Facebook ก็เล่นเกมได้ กิจกรรมเพียบ เข้ามาร่วมสนุกกันเลย

  PLAY

  เว็บไซต์เกม

 • -เกมใหม่เร็วๆนี้

  พบกับเกมเล่นบนเว็บใหม่ เร็วๆ นี้

  PLAY

  เว็บไซต์เกม