สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก   Login ล็อกอิน
คลิปวีดิโอ, Video Clip

คลิป หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก พระไฮโซ ที่กำลังเป็นข่าว

จำนวนผู้ชม : 2830 ครั้ง
โพสท์วันที่ : 18 มิถุนายน 2556
โพสท์โดย : น้าเจิด
สมาชิก

Loading the player...

     

Share


 
วีดิโอลิ้งค์
 
   


คลิป หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก พระไฮโซ ที่กำลังเป็นข่าว

คลิป หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก พระไฮโซ มีเครื่องบินส่วนตัว กลายเป็นประเด็นร้อนทางสังคม เมื่อมีคลิป พระนั่งเครื่องบินเจ็ท หิ้วกระเป๋าหลุยส์ ใส่เรย์แบน อย่างเท่ห์ หลุดมาเผยในโลกไซเบอร์ ซึ่งภาพหลังทราบว่า พระในคลิป และ เจ้าของเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวคือ หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก หลวงพ่อรูปหนึ่งในจังหวัดศรีษะเกษ นั่นเอง ซึ่งแน่นอนการกระทำทางโลก และ ดูร่ำรวยเกินกว่าเหตุนี้ เป็นสิ่งที่ผิดปกติในวงการศาสนา สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ก็สั่งสอบเรียบร้อยแล้ว แถมคดีนี้ยังจุดประกายให้สืบสวนไปถึง พระสงฆ์หลายรูปที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม แนวๆเดียวกันอีกด้วย เรื่องนี้จะจบลงยังไง ต้องติดตามกันต่อไปครับ | ที่มาข่าว: kapook.com ที่มาคลิป: http://www.youtube.com

 

แสดงความคิดเห็น
Clip VDO เป็นอีกโซนที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับทุกเพศ ทุกวัย เราจะมัวแต่เครียดกันไปทำไม มาฮาน้ำหมากกระจายกันดีกว่า อยากดูคลิปฮาๆ คลิปวีดีโอ ขำขำ ตลกๆ ติดตามได้ที่นี่ เราอัพเดททุกวัน เนื้อหา คลิป หรือรูปภาพบางภาพได้มาจากเว็บเพื่อนบ้านที่แสนดี ทางทีมงานต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย และเช่นเดียวกัน ข่าวและบทความ ในเว็บไซต์ 8888 ท่านสามารถนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ของท่านได้ เพียงแค่ใส่ลิงค์แหล่งที่มาว่ามาจากเว็บ 8888 เท่านั้น และหากพบปัญหาการใช้งาน สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ webmaster [@] 8888.in.th

ข้อความและเนื้อหาบางส่วน เกิดจากระบบอัตโนมัติและอาจจะเป็นความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมเว็บ ทาง 8888 ไม่ได้รู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
หากพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งได้ที่ support [@] 8888.in.th