สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก   Login ล็อกอิน
คลิปวีดิโอ, Video Clip

คลิป หนุ่มปัตตานีกับโชว์สุดซึ้ง ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ 2013

จำนวนผู้ชม : 3696 ครั้ง
โพสท์วันที่ : 03 มิถุนายน 2556
โพสท์โดย : น้าเจิด
สมาชิก

Loading the player...

     

Share


 
วีดิโอลิ้งค์
 
   


คลิป หนุ่มปัตตานีกับโชว์สุดซึ้ง ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ 2013

คลิป สมชาย ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ 2013 หนุ่มปัตตานีกับโชว์สุดซึ้ง นาย สมชาย นิลศรี TGT 3 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ 2013 หนุ่มที่มาจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ปัตตานี โชว์นํ้าเสียงในรายการ ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ 2013 Thailand's Got Talent 2013 เรียกนํ้าตาจากกรรมการ และผู้ชมรายการ thailand got talent 2013 ได้ทั้งสตูดิโอ ด้วยการโชว์ เพลงเพื่อชีวิต ที่แต่งมาเพื่อสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ และเป็นการให้กำลังใจทหารรวมถึงประชาชนที่ยังอาศัยอยู่ที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้มีความหวังและสู้ต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ เพื่อรอวันที่สถานการณ์จะกลับมาสงบเรียบร้อยเหมือนเดิม | ที่มา: kapook.com

 

แสดงความคิดเห็น
Clip VDO เป็นอีกโซนที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับทุกเพศ ทุกวัย เราจะมัวแต่เครียดกันไปทำไม มาฮาน้ำหมากกระจายกันดีกว่า อยากดูคลิปฮาๆ คลิปวีดีโอ ขำขำ ตลกๆ ติดตามได้ที่นี่ เราอัพเดททุกวัน เนื้อหา คลิป หรือรูปภาพบางภาพได้มาจากเว็บเพื่อนบ้านที่แสนดี ทางทีมงานต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย และเช่นเดียวกัน ข่าวและบทความ ในเว็บไซต์ 8888 ท่านสามารถนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ของท่านได้ เพียงแค่ใส่ลิงค์แหล่งที่มาว่ามาจากเว็บ 8888 เท่านั้น และหากพบปัญหาการใช้งาน สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ webmaster [@] 8888.in.th

ข้อความและเนื้อหาบางส่วน เกิดจากระบบอัตโนมัติและอาจจะเป็นความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมเว็บ ทาง 8888 ไม่ได้รู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
หากพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งได้ที่ support [@] 8888.in.th