สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก   Login ล็อกอิน
คลิปวีดิโอ, Video Clip

ตำรวจเงิบ! จะจับความเร็ว เจอกล้องในรถ ปล่อยผ่านหน้าตาเฉย

จำนวนผู้ชม : 3244 ครั้ง
โพสท์วันที่ : 08 พฤษภาคม 2556
โพสท์โดย : Anantapon
สมาชิก

Loading the player...

     

Share


 
วีดิโอลิ้งค์
 
   


ตำรวจเงิบ! จะจับความเร็ว เจอกล้องในรถ ปล่อยผ่านหน้าตาเฉย

คลิป ตร. เงิบ!! จะจับข้อหาขับเร็ว บอกมีกล้องในรถ ปล่อยผ่านเฉย ซึ่งเป็นคลิปจากทางบ้านที่ทำเข้ามา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่รถคันหนึ่งซึ่งมีกล้องติดอยู่หน้ารถ เมื่อเจอจุดแรก ตำรวจได้เรียกจอด และถามว่าไปไหนกันมา ตำรวจก็ได้แนะนำเส้นทางและชวนคุยก่อนปล่อยผ่านไป

จากนั้น 10 นาทีต่อมาเจอเข้ากับจุดตรวจที่ 2 ตำรวจได้โบกรถให้จอด พร้อมกับแจ้งว่าผู้ขับขี่ขับรถเร็วเกินกำหนด คนในรถจึงย้อนถามไปว่า ความเร็วเท่าไร เพราะมั่นใจว่าขับแค่ 100 กม./ชม. และในรถยังมีกล้องที่ติดไว้หน้ารถยืนยันด้วยว่าไม่ได้ขับรถเร็วเกินกำหนดแน่นอน  เมื่อได้ยินดังนั้นตำรวจจึงกล่าวว่า “ไปๆ” แล้วปล่อยให้ขับรถผ่านไป

ซึ่งท้ายคลิปผู้ทำคลิปยังลงท้ายข้อความด้วยว่า “หากล้องมาติดหน้ารถด่วน เพื่อรักษาความยุติธรรมของคุณ”


 

แสดงความคิดเห็น
Clip VDO เป็นอีกโซนที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับทุกเพศ ทุกวัย เราจะมัวแต่เครียดกันไปทำไม มาฮาน้ำหมากกระจายกันดีกว่า อยากดูคลิปฮาๆ คลิปวีดีโอ ขำขำ ตลกๆ ติดตามได้ที่นี่ เราอัพเดททุกวัน เนื้อหา คลิป หรือรูปภาพบางภาพได้มาจากเว็บเพื่อนบ้านที่แสนดี ทางทีมงานต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย และเช่นเดียวกัน ข่าวและบทความ ในเว็บไซต์ 8888 ท่านสามารถนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ของท่านได้ เพียงแค่ใส่ลิงค์แหล่งที่มาว่ามาจากเว็บ 8888 เท่านั้น และหากพบปัญหาการใช้งาน สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ webmaster [@] 8888.in.th

ข้อความและเนื้อหาบางส่วน เกิดจากระบบอัตโนมัติและอาจจะเป็นความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมเว็บ ทาง 8888 ไม่ได้รู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
หากพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งได้ที่ support [@] 8888.in.th