สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก   Login ล็อกอิน
คลิปวีดิโอ, Video Clip

คลิป เด็กสาวโดนรุมทำร้ายในห้องน้ำ ที่สถานบันเทิงดัง จ.เชียงใหม่

จำนวนผู้ชม : 1817 ครั้ง
โพสท์วันที่ : 10 เมษายน 2556
โพสท์โดย : น้าเจิด
สมาชิก

Loading the player...

     

Share


 
วีดิโอลิ้งค์
 
   


คลิป เด็กสาวโดนรุมทำร้ายในห้องน้ำ ที่สถานบันเทิงดัง จ.เชียงใหม่

คลิป เด็กสาวโดนรุมทำร้ายในห้องน้ำ ที่สถานบันเทิงดัง จ.เชียงใหม่

 

 กำลังเป็นคลิปร้อนแรงในโลกโซเชียลอยู่ขณะนี้ และแชร์กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว คลิปนี้ เป็นคลิป เด็กสาวโดนรุมทำร้ายในห้องน้ำ ที่สถานบันเทิงดัง จ.เชียงใหม่ โดยผู้ถ่ายคลิปก็เป็นคู่กรณีของเธอนั่นเองที่เป็นคนถ่าย โดยในคลิปเรจะเห็นสาวคนหนึ่งกำลังถูกรุมทำร้ายจากคู่อริที่เป็นผู้หญิง ทั้งทีบทั้งด่า เห็นเค้าบอกว่าเกิดขึ้นที่สถานบันเทิง ในจังหวัดเชียงใหม่ น่าสงสารเธอจริงๆ โดนรุมทำร้ายแบบนี้ ลองไปชมคลิปดูแล้วกันครับ


 

แสดงความคิดเห็น
Clip VDO เป็นอีกโซนที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง สำหรับทุกเพศ ทุกวัย เราจะมัวแต่เครียดกันไปทำไม มาฮาน้ำหมากกระจายกันดีกว่า อยากดูคลิปฮาๆ คลิปวีดีโอ ขำขำ ตลกๆ ติดตามได้ที่นี่ เราอัพเดททุกวัน เนื้อหา คลิป หรือรูปภาพบางภาพได้มาจากเว็บเพื่อนบ้านที่แสนดี ทางทีมงานต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย และเช่นเดียวกัน ข่าวและบทความ ในเว็บไซต์ 8888 ท่านสามารถนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ของท่านได้ เพียงแค่ใส่ลิงค์แหล่งที่มาว่ามาจากเว็บ 8888 เท่านั้น และหากพบปัญหาการใช้งาน สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ webmaster [@] 8888.in.th

ข้อความและเนื้อหาบางส่วน เกิดจากระบบอัตโนมัติและอาจจะเป็นความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมเว็บ ทาง 8888 ไม่ได้รู้เห็นหรือมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
หากพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งได้ที่ support [@] 8888.in.th